GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nage trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng Nage trong thời gian vừa qua cũng như thời gian sắp tới.

BAN LÃNH ĐẠO CỦA NAGE

ÔNG: LÊ NHƯ TRANG Chức vụ: Giám đốc Trình độ: Tiến sỹ kỹ thuật cơ khí. Với hơn 18 năm kinh nghiệm làm trong ngành sản xuất máy, khuôn và sản xuất đồ gia dụng

BÀ: NGUYỄN THỊ PHƯƠNG Chức vụ: Trưởng phòng QC Trình độ: Kỹ sư. Với hơn 17 năm kinh nghiệm làm QC tại công ty TNHH hoya glass disk Việt Nam

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG NAGE

Nage luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ, giải pháp; là điều quan trọng nhất mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Nage đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Nage luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Nage đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Nage chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

                              Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!